3 cách hữu hiệu tăng review 5 sao cho khách sạn

Review dịch vụ tốt trên Facebook, Google, TripAdvisor, Agoda hay Booking, Google Maps, Facebook  hay không ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phục vụ của khách sạn. Đây là cơ sở để khách hàng căn cứ vào đó để đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ của khách sạn hay không. Đối với một khách hàng, nếu đọc được những review không tốt, thì đương nhiên bạn sẽ không muốn đến dù chỉ 1 lần.

Tăng review tốt 5 sao cho khách sạn bằng cách nào

Niềm tin của khách hàng đóng một phần quan trọng trong sự thành hay bại của một khách sạn. Vậy làm sao để tăng review tốt 5 sao cho khách sạn nhanh chóng, hiệu quả nhất?

Kinh doanh khách sạn đang dần trở nên Hot trong những năm gần đây. Niềm tin của khách hàng đóng một phần quan trọng trong sự thành hay bại của khách sạn ấy. Vậy làm sao để tăng review tốt 5 sao cho khách sạn trên Facebook, Google, TripAdvisor, Agoda hay Booking? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những bí quyết hiệu quả nhất.

Lợi ích của việc tăng review tốt cho khách sạn

Lợi ích của việc tăng review tốt cho khách sạn

Review dịch vụ tốt trên Facebook, Google, TripAdvisor, Agoda hay Booking, Google Maps, Facebook  sẽ tăng lượng khách đến nghỉ trọ tại khách sạn, resort, hotel của bạn.

Review khách sạn 5 sao Facebook, Google, TripAdvisor, Agoda hay Booking, Google Maps, Facebook sẽ giúp khách sạn của bạn thu hút thêm được một lượng lớn những khách hàng tiềm năng. Nhờ những nhận xét mang tính tích cực đó mà tên tuổi khách sạn của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, đồng thời niềm tin của khách hàng từ đó cũng tăng cao.

Tăng review 5 sao cho khách sạn bằng cách nào?

Có nhiều cách để bạn có thể tăng review 5 sao cho khách sạn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 2 cách đơn giản và hiệu quả nhất.

1. Tăng review tốt cho khách sạn tự nhiên

Đây là biện pháp được nhiều khách sạn lựa chọn, sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ hướng dẫn họ để lại những lời nhận xét, review về chất lượng khách sạn. Tuy nhiên, đối với cách này, để có được những review tốt và chất lượng, khách sạn của bạn phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng theo các tiêu chí như:

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, hòa đồng, vui vẻ
  • Phong cách làm việc và xử lý tình huống chuyên nghiệp
  • Thời gian phục vụ nhanh chóng
  • Trang thiết bị hiện đại, thiết kế khách sạn đẹp mắt, tinh tế
  • Mức giá phù hợp và đối tượng khách hàng

Và còn rất nhiều những yếu tố khác tác động trực tiếp đến review của khách hàng. Nếu khách sạn làm tốt phần việc của mình thì việc nhận được những lời nhận xét tốt hoàn toàn không khó.

Tăng review tốt 5 sao cho khách sạn bằng cách nào

2. Khuyến khích khách hàng review sau khi lưu trú tại khách sạn

Nếu dịch vụ của bạn tốt, hãy khuyến khích khách hàng đánh giá khách sạn của bạn trên Tripadvisor, Agoda, Booking hay các trang tour giới thiệu khách sạn. Điều này không chỉ làm mở rộng danh tiếng của khách sạn, nó còn giúp khách hàng mới tin tưởng và lựa chọn dịch vụ mà bạn cung cấp.

Những cách để tăng view khách sạn trên Tripadvisor, Agoda, Booking, Trang review khách sạn:

  • Đề nghị khách sạn đánh giá trong khoảng thời gian khách hàng ở tại khách sạn.
  • Gửi mail, sms, lời mời để khách hàng đánh giá khách sạn trên Facebook, Google, Tripadvisor, Booking, hay Agoda.

*** Vấn đề đặt ra, nếu bạn có lượng khách hàng quá lớn, hay bạn luôn mong muốn nhận được đánh giá của tất cả du khách đã lưu trú thì việc gửi từng lời mời sẽ tốn rất nhiều thời gian… Vậy bạn sẽ làm sao. Hãy nghĩ đến việc sử dụng công cụ quản trị database với những tính năng tiện lợi vừa quản lý khách hàng, vừa re-mareking hiệu quả Pushmeup.

Sơ qua về công cụ này:

Đây là một hệ thống quản trị database, review khách sạn, nhà hàng của nước ngoài,.. Với hệ thống này khách hàng dễ dàng thêm thông tin khách hàng và yêu cầu họ đánh giá 5 sao dịch vụ mà họ sử dụng trên mạng xã hội, trên Booking, Yelp, TripAdvisor… đồng thời vừa là một công cụ tốt để xử lý comment 1 sao, 2 sao hữu hiệu cho khách sạn.

Hệ thống này khá mới ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài thì hầu như resort, hotel và restaurant nào cũng sử dụng.

3. Sử dụng dịch vụ khuyến khích tăng review

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,… về tăng tương tác của khách hàng, nhiều công ty đã đưa ra dịch vụ tăng view. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Bạn đang muốn tăng review tốt 5 sao cho khách sạn mà chưa biết tìm thuê ở đâu cho hợp lý và hiệu quả thì những công cụ như Pushmeup đã kể trên chắc chắn sẽ là một gợi ý bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi chuyên thực hiện hỗ trợ các khách sạn trong việc tăng lượng view, và lượng quan tâm của khách hàng.

Để việc này được thực hiện có hiệu quả, các ông chủ khách sạn sẽ chọn cách tăng chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ nhất, độc đáo nhất mà mức giá thì lại vô cùng phù hợp.

Quy trình tăng review tốt 5 sao cho khách sạn

Quy trình để bạn thực hiện việc tăng review cho khách sạn không quá khó khăn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin khách hàng, phần còn lại thì có hệ thống thực hiện

Bước 1: Cung cấp thông tin của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Bước 2: Hệ thống sẽ thông qua những thông tin mà khách sạn cung cấp để gửi mail, tin nhắn SMS, … để khách hàng có thể dễ dàng review dịch vụ cho khách sạn trên các kênh thông tin khác nhau.

Những trang review nổi trội nhất hiện nay phải kể đến Tripsadvior, Agoda, Google, Facebook,….

tăng review

Tripadvisor là trang web review uy tín nhất hiện nay về du lịch, khách sạn.

Khi tăng review 5 sao cho khách sạn ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc khách sạn của bạn càng có tiếng tăm và chỗ đứng trên thị trường. Khách hàng sẽ tự động đến và mang theo đó là nguồn lợi nhuận ngày càng gia tăng.

Bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi đã nêu ở tiêu đề: “Tăng review tốt 5 sao cho khách sạn bằng cách nào?”. Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã giúp khách sạn của bạn có thêm những bí quyết mới để mở rộng thương hiệu trên thị trường, tăng niềm tin của khách hàng để từ đó đem lại nguồn thu tốt nhất.

Cập nhật thêm những bài viết về Tăng Review trên trang!

Xem thêm: tăng review facebook, dịch vụ tăng review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here