Cách đổi số điện thoại xác minh trên google

Nếu bạn đang còn khá lúng túng trong việc đổi số điện thoại xác minh 2 bước google trên Iphone và Android thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé. Dưới đây là tổng hợp những hướng dẫn về cách thay đổi số điện thoại xác minh trên google đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Trong thời gian vừa qua, khi các nhà mạng đồng loạt thay đổi sim từ 11 số sang 10 số, chính vì thế nhiều người người đã tiến hành đổi số điện thoại để tránh việc không nhận được mã OTP. Việc này ảnh hưởng tới việc đăng nhập tài khoản trên google sẽ gây ra không ít vấn đề, đặc biệt là việc bảo mật tài khoản trên Iphone và Android.

Thay đổi số điện thoại trên google giúp bạn bảo vệ được tài khoản của mình tốt hơn

Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone

1. Hướng dẫn đổi số điện thoại xác minh trên google của Android

– Bước 1: Bạn hãy mở điện thoại lên, ấn vào ứng dụng cài đặt và tìm kiếm mục google, sau đó ấn chọn mục này.

– Bước 2: Chúng ta sẽ thấy một loạt các thông tin hiện ra, và biểu mẫu thiết lập tài khoản google, ấn chọn vào mục này, rồi chọn tiếp mục đăng nhập và bảo mật.

– Bước 3: Bước này bạn sẽ tiến hành xác minh 2 bước trên google. Lúc này, hệ thống google sẽ bảo bạn nhập lại mật khẩu tài khoản lần 2 để xác nhận.

– Bước 4: Đối với những tài khoản đã tiến hành xác minh 2 bước thì các bạn chỉ cần ấn vào dòng chữ “có” trên màn hình điện thoại. Khi đã xác minh xong, bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn mục tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại.

Cách đổi số điện thoại xác minh trên google không quá phức tạp

– Bước 5: Để xác nhận đổi số điện thoại, bạn hãy ấn vào mục: Thay đổi số điện thoại và nhập số điện thoại. Rồi ấn vào dòng chữ “tiếp theo” để sang bước 6.

– Bước 6: Lúc này, hãy chú ý tới điện thoại có số điện thoại mới của bạn, hệ thống google sẽ gửi tới bạn mã xác nhận vào số điện thoại mới để chắc chắn rằng bạn muốn thay đổi số điện thoại này, lưu ý hãy nhập chính xác mã xác nhận mà google gửi cho bạn nhé.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong thao tác đổi số điện thoại xác minh 2 bước google trên Android.

2. Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước google trên Iphone

Việc thay đổi số điện thoại trên Iphone không giống như ở Androi, chúng ta cùng nhau thực hiện nhé:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn mở điện thoại ra, rồi truy cập vào trang chủ quản lý tài khoản google

– Bước 2: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản google để có thể thực hiện việc thay đổi số điện thoại trên Iphone.

– Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản google, bạn hãy ấn chọn vào mục Đăng nhập và bảo mật. Tiếp theo, ấn chọn vào mục xác minh 2 bước.

– Bước 4: Để bảo vệ tài khoản google của mình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại lần nữa mật khẩu của mình để xác minh thông tin. Kế tiếp, hãy thực hiện việc tìm kiếm và chọn mục tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại.

Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước google trên Iphone

Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy thực hiện việc thay đổi số điện thoại của mình trên Iphone.

Rất đơn giản đúng không nào!

Trên đây là những bước giúp bạn tìm hiểu về các bước thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước google trên Iphone và Android chi tiết và đơn giản. Vì vậy, để tránh việc gián đoạn làm ảnh hưởng tới công việc của bạn thì hãy nhanh chóng thực hiện việc thay đổi này.

Đây đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi Iphone và Android hiện đang là hai hệ thống điều hành điện thoại lớn nhất thế giới với tỷ lệ người dùng cao ngất ngưỡng hiện nay.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong việc giải quyết vấn đề đổi số điện thoại trên google đang khiến nhiều người lo lắng và quan tâm. Chỉ cần tìm hiểu kỹ càng và chi tiết chắc chắn bạn sẽ thực hiện được. Chúc bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here