Cách tăng điểm review resort trên Agoda

Khác với trước đây khi các resort phải tự đi quảng bá để thu hút khách thì hiện nay những kênh OTAs như Agoda.com ra đời là nơi hoàn hảo kết nối khách cần lưu trú và các khu nghỉ dưỡng. Trong đó, tăng điểm review resort trên agoda là phương thức các doanh nghiệp nghỉ dưỡng tự marketing cho chính mình trên diễn đàn book phòng nổi tiếng này. Bài viết sau sẽ mách các resort những cách tăng điểm review trên Agoda nhanh nhất.

Thu hút du khách nhờ tăng điểm review resort trên Agoda

Hãy đặt mình vào địa vị của một du khách muốn tìm một địa chỉ resort tốt để nghỉ ngơi, họ sẽ ngay lập tức sẽ nhờ đến sự trợ giúp của các kênh cung cấp resort, khách sạn, nhà hàng uy tín như Agoda.com, Tripadvisor, Booking.com,…

Yếu tố ảnh hưởng tới hành vi của khách là chất lượng dịch vụ của những địa chỉ được giới thiệu, vì vậy các vị khách thường xem xét kỹ lưỡng những đánh giá review, comment về resort như một cách kiểm chứng độ có độ tin cậy cao. Một resort hạng trung nhưng được đánh giá 5 sao đi kèm những comment có cánh về chất lượng phục vụ có thể đánh bật những resort 5 sao nhưng lại toàn những đánh giá tiêu cực.

Resort được  review 5 sao và comment khen ngợi nổi bật hơn hẳn so với đối thủ

Hãy nhớ rằng, những “vị thượng đế” trước khi tìm hiểu thông tin về khu nghỉ dưỡng, họ quan tâm đầu tiên đến resort của bạn phục vụ như thế nào, chất lượng ra sao mà thôi. Chính vì vậy, tăng điểm review resort trên Agoda là cách lôi kéo khách tìm đến bạn khôn ngoan nhất.

Những cách tăng điểm review resort trên Agoda

Tăng số lượng review

Số lượng review đóng vai trò vô cùng quan trọng, càng  nhiều lượt review thứ hạng của resort sẽ được tăng hạng, dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Hãy thường xuyên cập nhật review mới cũng giúp tăng số lượng các review và tăng độ tin tưởng của resort hơn. Khách hàng sẽ thường chú trọng vào review và comment mới, chúng chứng tỏ rằng địa chỉ của bạn vẫn hoạt động ổn định và không ngừng phát triển.

Tăng điểm review resort trên agoda đảm bảo mức độ tin cậy của resort

Bên cạnh đó, khách hàng Việt Nam thường không có thói quen để lại review trên Agoda, các resort có thể gắn kết link TripAdvisor  với website của doanh nghiệp ở bất kỳ chỗ nào, hoặc tích hợp thẳng đánh giá của Agoda vào mục review trên website. Như vậy khách hàng thuận tiện đánh giá hơn và resort cũng có được nhiều review mà không tốn nhiều công sức.

Hãy trả lời review khách lưu trú để lại dù đó là đánh giá tốt hay xấu, trả lời những comment tích cực là cách để cân bằng những đánh giá tiêu cực về doanh nghiệp của bạn đấy nhé. Trả lời tất cả các review để khách hàng cho thấy sự nghiêm túc, quan tâm của doanh nghiệp đến sự hài lòng của du khách.

Nâng cao chất lượng review

Để review nhiều chưa đủ, bạn cần phải có nhiều review tốt 5 sao để khẳng định uy tín. Hãy đặt việc cung cấp những tour du lịch chất lượng, những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách thành ưu tiên hàng đầu từ đó những review nhận được không những tăng lên mà còn chất lượng hơn.

Hãy luôn cập nhật thông tin đầy đủ về về địa điểm đến, hành trình tour, về khách sạn, phương tiện đi lại,… và phải đảm bảo giá của tất cả các sản phẩm, dịch vụ thật rõ ràng trên website của chính doanh nghiệp và trên Agoda.

Tăng điểm review resort trên Agoda thông qua bên thứ ba

Cách làm này không hiếm, đây là bí quyết của những ông chủ resort, khách sạn nổi tiếng thế giới.  Những công ty dịch vụ tăng điểm review resort trên Agoda như Bazaarvoice, Reevoo, PushMeup,… sẽ giúp bạn tạo mạng lưới network với khách hàng chặt chẽ hơn. Những dịch vụ này thu thập thông tin khách hàng và đóng vai như một khách hàng thực tế đã trải nghiệm dịch vụ để đưa ra những đánh giá tin cậy và chân thực nhất.

       Nhờ bên thứ ba tăng review là bí quyết của nhiều ông chủ resort 5 sao

Ngoài ra, nền tảng công nghệ này còn tích hợp những review và comment của khách ở nhiều kênh truyền thông khác nhau về một địa điểm giúp cải thiện điểm review địa chỉ resort đáng kể.

 

Việc tăng điểm review resort trên Agoda không còn quá khó khăn nếu bạn nằm lòng những bí quyết trên. Bên cạnh những review tốt 5 sao trên địa chỉ trực tuyến hãy luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại những chất lượng 5 sao thực sự nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here