Cách tăng điểm review resort trên Tripadvisor

Tăng điểm review resort trên Tripadvisor là bí quyết giúp khu nghỉ dưỡng resort thu hút nhiều khách đặt phòng. Tripadvisor được xem là một kênh OTAs (Online Travel Agent) uy tín hàng đầu, resort xuất hiện trên website này là một việc rất có lợi cho kinh doanh bán phòng. Nhưng làm thế nào để địa chỉ khu nghỉ dưỡng của bạn đứng ở thứ hạng cao và có sức cạnh tranh với resort khác trên Tripadvisor nhờ tăng điểm review, hãy cùng khám phá qua bài viết sau!

Tăng điểm review resort trên Tripadvisor, xếp hạng càng cao

Theo một khảo sát mới nhất, 69% khách hàng Việt Nam xem review sản phẩm trước khi sử dụng dịch vụ. Ở nước ngoài, việc xem review, comments trước khi book phòng là rất thường xuyên, và đó được xem là 1 “nguồn” đánh giá chất lượng rất có “trọng lượng” đối với người dùng. Đánh giá review tốt càng nhiều chứng tỏ dịch vụ của resort chất lượng và làm hài lòng khách tới nghỉ dưỡng.

Tăng điểm review resort trên Tripadvisor giúp tăng thứ hạng xuất hiện

Mới đây, đại học Cornell đã đưa ra một nghiên cứu về mối liên hệ giữa số lượng đánh giá nhiều và xếp hạng cao trên TripAdvisor. Kết quả chỉ ra rằng khi một cơ sở kinh doanh nhận được nhiều đánh giá hơn, xếp hạng trung bình của nó cũng tăng dần đều từ 3,5 lên 3,9 với 101 đánh giá trở lên. Tương ứng như vậy, các đánh giá tiêu cực sẽ giảm gấp rưỡi trong khi các đánh giá xuất sắc (có xếp hạng 5 điểm) tăng gấp rưỡi.

Càng nhiều đánh giá review cho resort đảm bảo chắc chắn thứ hạng xuất hiện trên Tripadvisor của khu nghỉ dưỡng càng cao, đây là yếu tác động rất lớn đến hành vi khách hàng khiến họ muốn tìm hiểu hơn nữa địa chỉ của bạn. Lôi kéo được khách hàng tìm hiểu mình là bạn đã bước đầu thành công trong marketing rồi.

Làm thế nào để tăng điểm review resort trên Tripadvisor

Khuyến khích khách hàng đánh giá review sau khi trải nghiệm dịch vụ

Các “vị thượng đế” có xu hướng dễ để lại những review phản hồi nếu họ cảm thấy không hài lòng về dịch vụ nghỉ dưỡng nhưng lại không có thói quen để lại review tốt vì xem đây là trách nhiệm của bên cung cấp. Điều này không khó hiểu nhưng đừng quá bận lòng về những review xấu vì bạn có thể khuyến khích tất cả khách hàng để lại review sau những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tri ân và chắc chắn sẽ thu nhận lại kha khá review tốt đó nhé!

Việc khách lưu trú chủ động review thường ít không phải đôi khi không phải họ không muốn mà không có thời gian vì vậy hãy sử dụng email, SMS,… dẫn link để họ dễ dàng review cho bạn. Nếu họ hài lòng về dịch vụ của bạn, chẳng cớ gì lại không đánh giá tốt cho resort chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Phản hồi cả đánh giá tích cực và đánh giá tiêu cực.

Đừng bao giờ bỏ qua phản hồi tiêu cực của khách hàng, việc này tưởng chừng vô ích nhưng lại rất có ý nghĩa. Những lời xin lỗi, giải thích về điều khách  không hài lòng giúp cải thiện trách nhiệm của doanh nghiệp và đáp ứng kỳ vọng cho những vị khách tương lai. Đối với các đánh giá tích cực, lời cảm ơn những người đã tự nguyện đánh giá resort giúp tạo ra sự cân bằng với các đánh giá tiêu cực trước đó, đồng thời củng cố một điều rằng các bạn quan tâm đến trải nghiệm của khách.

Phản hồi comment là cách dễ dàng tăng điểm review resort trên Tripadvisor

 

Sử dụng bên thứ ba tăng điểm review resort trên Tripadvisor

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ tăng điểm review như Bazaarvoice, Reevoo, PushMeup,… được nhiều resort, khách sạn, nhà hàng trên khắp thế giới sử dụng.

 Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao vẫn sử dụng bên thứ 3 để tăng review

Những đơn vị này sẽ thu thập thông tin khách hàng và đóng vai như một khách hàng thực tế đã trải nghiệm dịch vụ để đưa ra những đánh giá tin cậy và chân thực nhất. Ngoài ra dịch vụ sẽ thu thập những review và comment của khách trên tất cả các mạng xã hội như Yelp, Google, Facebook vào một địa điểm, đây là cách tăng điểm review resort trên Tripadvisor rất hữu ích.

Vậy là với những cách tăng điểm review resort trên Tripadvisor trên, các khu nghỉ dưỡng có thêm một cách marketing hiệu quả và tiết kiệm không ngờ. Thu hút khách hàng qua tăng điểm review là điều cần thiết nhưng hiệu quả thu hút thực tế lại phụ thuộc vào việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc của resort.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here