Cách tăng review trên Booking

Booking.com từ lâu đã là môt trang mạng uy tín về du lịch bên cạnh TripAdvisor hay Agoda. Ở Booking, du khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình một khách sạn hay homestay phù hợp, dựa vào những review đánh giá của những du khách đã sử dụng dịch vụ trước đó. Do đó, các doanh nghiệp làm mọi cách để tăng những review dịch vụ của mình. Vậy cách tăng review trên Booking như nào cho hiệu quả để thu hút được nhiều khách hàng.

Làm thế nào để tăng review trên Booking hiệu quả?

Ở Booking hay bất cứ một trang mạng du lịch nào khách, khi du khách đọc tới phần review, tức là khách hàng quan tâm và mong muốn book tour và dịch vụ,…Vì vậy, nếu đọc được những đánh giá tốt, khả năng khách hàng booking là chắc chắn.

Những review chính là chìa khóa tin cậy giúp khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của bạn. Khách hàng sử dụng review để mô tả lại những dấu ấn, những trải nghiệm, những điều khách hàng hài lòng hoặc chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, việc tăng những review chất lượng sẽ tăng tính khách quan, và chắc chắn khả năng booking sẽ cao hơn. Vậy, cách tăng review trên Booking như thế nào?

Nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng độ tin cậy đối với khách hàng

Cho dù bạn dùng cách gì đi chăng nữa, nếu chất lượng dịch vụ của bạn kém chất lượng, chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ sử dụng nó lần thứ 2. Do vậy, dù gì thì chất lượng vẫn nên đi đầu và là cách tăng review trên Booking hiệu quả nhất.

Chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết quyết định những review của khách hàng

Bên cạnh đó, khi khách hàng lựa chọn một khách sạn để tham khảo, họ thường bỏ ra một giây để xác định ở lại hay rời khỏi tìm một khách sạn khác. Đó chính là điểm khác biệt tạo nên việc bạn có thêm một khách hàng, hay mất đi một khách hàng.

Một phần quyết định này phụ thuộc vào việc họ có cảm thấy tin tưởng vào những gì hiển thị trên Booking của doanh nghiệp hay không. Những review và đánh giá chất lượng tích cực từ khách hàng sẽ là vô giá trong việc nâng cao mức độ tin cậy. Chắc chắn rằng một khách sạn có được review tốt, có điểm đánh giá trung bình cao trên, và được lọt top những khách sạn được đánh giá cao hàng đầu ở Booking thì chắc chắn khó có du khách nào có thể qua qua.

 

Bên cạnh đó, để thúc đẩy khách hàng quay lại viết reviews, các công ty có thể tạo thêm các chiến dịch khuyến mãi, giảm giá hoặc tặng miễn phí,… Ví dụ như tặng mã giảm giá tour Hà Nội – Đà Lạt 30%, hoặc miễn phí các dịch vụ đi kèm,… cho những khách hàng để lại đánh giá sau 24h kết thúc chuyến đi. Việc này không chỉ khuyến khích khách hàng thích thú để lại những đánh giá tích cực mà còn giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Sử dụng bên thứ 3 hỗ trợ cách tăng review trên Booking

Trong thời kỳ mà “cuộc chạy đua review” trên các trang mạng du lịch trở nên ngày càng phổ biến thì việc lựa chọn một bên thứ 3 hỗ trợ các tăng review trên Booking cũng là một lựa chọn không tồi.

Sử dụng bên thứ 3 để tăng review trên Booking là một lựa chọn không tồi

Các đơn vị thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá website để giúp tăng nhanh reviews như Bazaarvoice hoặc Reevoo. Họ sẽ đóng vai như một khách hàng thực tế đã booking tour, dịch vụ trên trang web để đưa ra những đánh giá tin cậy và chân thực nhất. Đây là cách hiệu quả và dễ dàng để xây dựng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Sử dụng Email Marketing

Email marketing được chứng minh là phương tiện đứng thứ 2 giúp thúc đẩy bán hàng sau kênh tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm. Nếu doanh nghiệp thực sự coi trọng việc tăng doanh số và mong muốn tạo một cộng đồng dựa trên những khách hàng của mình thì email marketing là một công cụ thiết yếu trong chiến dịch tiếp cận khách hàng.

Email marketing không chỉ là cách tăng review trên Booking hiệu quả, mà còn áp dụng cho nhiều hình thức khác

Doanh nghiệp có thể gửi những email tự động tới khách hàng để cung cấp mã giảm giá hoặc những ưu đãi bất ngờ để kích thích họ để lại những đánh giá tích cực. Nên nhớ rằng, chiến dịch này sẽ hiệu quả nhất khi bạn gửi email 1 vài ngày sau khi khách hàng trải nghiệm xong chuyến đi của họ. Dù tốn khá nhiều công sức nhưng đây chắc chắn là một cách tăng review trên Booking hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Những đánh giá tích cực trên Booking chắc chắn sẽ đem lại cho doanh nghiệp khách hàng, lợi nhuận và doanh thu. Hy vọng những cách tăng review trên Booking đã được giới thiệu ở trên sẽ giúp tăng những đnahs giá từ phía khách hàng, tạo nên những tác động tích cực trong trang web của doanh nghiệp trên Booking, giúp đẩy mạnh doanh số và tăng những khách hàng tiềm năng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here