Cách tăng review trên Facebook

Trên các trang Facebook của các công ty, tổ chức hiện nay, chúng ta thường thấy có phần xếp hạng đánh giá (reviews) của khách hàng, đối tác dành cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu… của công ty. Ở đó, thông qua việc cho điểm bằng sao và bình luận, khách hàng và đối tác sẽ đánh giá về chất lượng, thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, việc tập trung vào tăng những review chất lượng cho facebook là cực kì cần thiết nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp online của mình lên một bước phát triển mới. Vậy, cách tăng review trên Facebook như thế nào cho hiệu quả?

Cách tăng review trên facebook như thế nào cho hiệu quả?

Nâng cao chất lượng và tạo sự uy tín đối với khách hàng

Một cách tăng review trên facebook thiết thực mà đem lại hiệu quả lâu dài nhất đó chính là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Bạn nên nhớ rằng những review đáng giá trên facebook sẽ không có cách nào xóa được, một khi có những review phản hồi tiêu cực chắc chắn nó sẽ đem lại những bất lợi cho công ty của bạn.

Những đánh giá tích cực từ khách hàng là vô giá trong việc cải thiện độ tin cậy cho website của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng đều không có thói quen để lại bất kỳ đánh giá nào sau khi mua sản phẩm hay dịch vụ. Có thể do họ không hài lòng hoặc sản phẩm/dịch vụ của bạn không mang lại gì đó đặc biệt giúp họ có động lực để viết đánh giá về nó.

 

Thúc đẩy khách hàng phản hồi lại chất lượng dịch vụ bằng cách tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn

Để thúc đẩy khách hàng quay lại viết reviews, bạn có thể tạo thêm các chiến dịch khuyến mãi hoặc tặng miễn phí… Việc này không chỉ giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp bạn mà còn khuyến khích khách hàng thích thú để lại những đánh giá tích cực. Ví dụ: Bạn có thể tặng 1 phiếu mua hàng cho những khách hàng để lại review 5* trên facebook sau 24h mua hàng…

 

Sử dụng những thủ thuật là một cách tăng review trên Facebook

Bạn có thể sử dụng những thủ thuật để tăng review trên facebook như bật tính năng tự đánh giá 5* trên facebook, mua những đánh giá 5* cho facebook hay sử dụng một bên thứ 3 để tăng review trên trang facebook của bạn.

Sử dụng những thủ thuật cũng là một cách tăng review cho facebook hiệu quả

Với cách tăng review facebook bằng việc “hack” đánh giá 5* này bạn sẽ khiến cho profile của fanpage trở nên bắt mắt hơn trong mắt người dùng.Thu hút khách hàng một cách dễ dàng nhờ sự tin tưởng và đảm bảo của fanpage. Được facebook đánh giá cao hơn về độ tin cậy của tài khoản. Và tăng khả năng thu hút sự tương tác từ người dùng facebook.

Và quan trọng nhất, tất cả những cách tăng review trên facebook trên sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn cho các shop, đồng thời nhận được nhiều đơn đặt hàng, việc phát triển kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Tăng tương tác người dùng

Facebook là một mạng xã hội mà ở đó, người dùng có thể thoải mái viết, chia sẻ bộc lộ những khả năng của mình. Lấy đó làm một điểm mạnh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách tăng review cho facebook này như một chìa khóa nâng cao chất lượng fanpage của mình.

Bạn có thể làm điều này bằng cách viết những bài chia sẻ về ngành nghề mình đang kinh doanh hoặc thuê chuyên gia tư vấn và đưa ra các tips về sản phẩm/dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Khi bạn đặt đã có những nội dung chia sẻ hay và hữu ích, mọi người sẽ bắt đầu tin tưởng và chia sẻ nội dung của bạn với những người khác, giúp tăng sự tương tác người dùng và nhờ đó, những đánh giá từ phía khách hàng cũng tăng lên.

Tăng tương tác thông qua nhiều kênh khác nhau sẽ giúp fanpage của bạn thu hút hơn

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Và cuối cùng, cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất để tạo nên những đánh giá trên trang của bạn vẫn chính là việc cung cấp những dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của bạn. Nên nhớ rằng, khách hàng không nơ bạn lòng trung thành. Thay vào đó, bạn phải cố gắng để lấy được sự trung thành của họ bằng cách đảm bảo sự hài lòng cho mỗi khách hàng ngay từ lần mua hàng đầu tiên.

Những đánh giá trực tuyến chắc chắn sẽ giúp bạn thúc đẩy bán hàng online và tăng lợi nhuận, tăng doanh thu. Hy vọng những cách tăng review trên facebook chúng tôi gửi đến bạn trên đây sẽ giúp tăng những đánh giá từ phía khách hàng, tạo nên những tác động tích cực cho website thương mại điện tử của bạn, giúp đẩy mạnh doanh số cũng như tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here