Cách tạo địa điểm trên google map

Có thể trong số chúng ta ai cũng biết cách để tạo địa điểm trên google map nhưng không hẳn trong số đó ai cũng biết cách để google map duyệt điểm nhanh nhất. Do tình trạng spam của một số thành viên kiếm tiền từ nền tảng google map nên trong thời gian qua, google đã thắt chặt và kiểm soát trong việc tạo điểm để tránh tình trạng biến google map trở thành một bãi rác.

1. Nguyên tắc khi tạo địa điểm trên google map

Việc tạo điểm trên google map giúp người khác có thể nhận diện và dễ dàng tìm kiếm trên bản đồ hơn. Tuy nhiên, không phải muốn tạo địa điểm như thế nào cũng được đâu nhé, nó có quy tắc riêng của mình.

Tạo điểm trên google map cần tuân thủ theo nguyên tắc riêng

Đối với việc tạo/thêm địa điểm trên google map thì bạn phải theo nguyên tắc:

Dựa vào vị trí của bạn

Nếu muốn thành công nhanh nhất thì cách tốt nhất là bạn nên đứng đúng vị trí mà mình muốn tạo. Một thủ thuật nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn được biết đó là: Bạn hãy chụp một bức ảnh có nội dung nói về địa điểm cần tạo với vị trí đang được bật và có mạng internet để kết nối. Sau đó, bạn dùng chính vị trí hình ảnh đó để báo thiếu vị trí và tạo điểm mới.

Hướng dẫn cách tạo địa điểm trên google được google map chấp nhận ngay

Dựa trên điểm thành tích của bạn trên google map

Có thể hiểu một cách đơn giản là bạn không biết một cái gì đó và bạn muốn hỏi những người đi trước, đó là những người mà bạn quen biết hoặc thân thiết, họ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

2. Cách tạo địa điểm trên google map

Để tạo được địa điểm trên google map, bạn cần làm theo những bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

– Đầu tiên, bạn hãy bật vị trí của mình lên

– Sau đó, kết nối internet qua wifi hoặc 3G

– Để được google map duyệt địa điểm nhanh nhất cho bạn thì chúng tôi khuyên bạn hãy đứng  tại địa điểm mà bạn định tạo rồi tìm kiếm địa điểm đó trên google map để biết được điểm đó đã được ai tạo chưa.

Tạo điểm trên google giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn

Sẽ có các trường hợp như sau: Địa điểm đó đã được tạo từ trước nhưng vẫn chưa có người bình luận và đánh giá về địa điểm này hoặc đơn giản là nó bị ẩn. Còn nếu địa điểm đó chưa hiển thị trên google map thì bạn hãy tiến hành tạo địa điểm là xong.

Bước 2: Tiến hành tạo vị trí

Rất đơn giản thôi, nếu bạn đang sử dụng điện thoại có chức năng chụp ảnh thì hãy nhanh chóng ghi lại hình ảnh nơi mà bạn muốn tạo địa điểm nhưng cần lưu ý là điện thoại của bạn phải có kết nối internet bằng wifi hoặc 3G thì mới có thể thực hiện được.

Tiếp theo, bạn hãy báo cho google map biết được địa điểm mà bạn muốn tạo đang thiếu và tiến hành thêm.

Cuối cùng, hãy làm theo những yêu cầu mà google muốn bạn thực hiện để vị trí của bạn có thể được duyệt nhanh nhất.

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý điểm sau khi điền thông tin nhé: Ghi càng đầy đủ, chính xác, chi tiết các thông tin càng tốt như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại và các dữ liệu khác có liên quan để đạt được độ tin cậy cao hơn.

Ngoài việc thêm điểm trên google map thì bạn cũng có thể sửa và xóa vị trí một cách dễ dàng các điểm trên google map. Nếu bạn là người kinh doanh, muốn vị trí của mình được nhiều người biết đến và dễ dàng tìm thấy thì chỉ việc tạo điểm cửa hàng, công ty của bạn lên google là xong.

Bài viết này xin chia sẻ với các bạn các bước để tạo điểm trên google map, đặc biệt là đối với doanh nghiệp với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng có thể nhận định thương hiệu của chúng ta hơn và tìm kiếm vị trí của bạn trên bản đồ nhanh nhất.

Trên đây là cách tạo địa điểm trên google để được google map duyệt nhanh nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn thêm vị trí của mình trên bản đồ hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here