Dấu hiệu nhận biết một khách sạn uy tín

Một khách sạn uy tín được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, nhưng làm thế nào để khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí tiêu biểu nhất để có thể lựa chọn một khách sạn phù hợp với những chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất, thì đó vẫn là một câu hỏi khó. Vậy làm thế nào để lựa chọn được khách sạn phù hợp, dấu hiệu nhận biết một khách sạn uy tín là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài dấu hiệu sau đây.

Khách sạn uy tín là một trong những lựa chọn mà khách hàng hướng tới

Khách sạn nhận được những phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ

 

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tính hiệu quả trong kinh doanh của các khách sạn. Là dấu hiệu nhận biết một khách sạn uy tín hàng đầu.

 

Dựa vào cảm nhận của mỗi khách hàng, chất lượng dịch vụ chính là sự đánh giá của khách hàng được rút ra sau khi sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ được khách sạn cung cấp. Xét ở góc độ người tiêu dùng dịch vụ thì chất lượng dịch vụ khách sạn chính là mức độ thỏa mãn của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ tốt chính là dấu hiệu nhận biết một khách sạn uy tín hàng đầu

 

Nếu chất lượng dịch vụ của khách sạn tốt, chắc chắn rằng sẽ nhận được những phản hồi hay những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, từ đó nâng cao uy tín của khách sạn, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn được xét ở nhiều khía cạnh và tất cả những dịch vụ mà khách sạn cung cấp cho khách hàng.

 

Còn trong trường hợp khách sạn nhận được những phản hồi tiêu cực thì bạn cần xem tới vấn đề chất lượng dịch vụ mà khách sạn cung cấp đầu tiên. Bởi những phản hồi tiêu cực có thể ảnh hưởng tới uy tín của khách sạn dài hạn. Và chắc chắn rằng bạn sẽ không mong muốn đặt phòng dịch vụ tại khách sạn có những đánh giá kém chất lượng đúng không nào!

 

Dấu hiệu nhận một biết khách sạn uy tín: Nhận được những review 5* trên các trang mạng du lịch uy tín

 

Trước xu hướng đặt phòng trực tuyến của du khách hiện nay, việc cải thiện và nhận được những đánh giá 5* trên các trang mạng uy tín sẽ giúp các khách sạn thu hút khách hàng, đồng thời tăng uy tín trước đối thủ cạnh tranh, và cũng là dấu hiệu nhận biết một khách sạn uy tín cho khách hàng.

 

Với xu hướng chọn khách sạn và đặt phòng trực tuyến phổ biến như hiện nay thì các khách hàng có xu hướng hay “thói quen” là đọc các review của cộng đồng du lịch trên các trang diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Agoda, Booking,… hay thậm chí là Fanpage của chính khách sạn mà học có ý định đặt phòng. Vì vậy, những review từ khách hàng dành cho khách sạn sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh, danh tiếng, uy tín của khách sạn với khách hàng.

Nhận được review đánh giá 5* trên các trang mạng du lịch uy tín sẽ giúp đem đến uy tín cho khách sạn của bạn

 

Việc khách du lịch có thói quen đọc review về dịch vụ, chất lượng phòng nghỉ, thái độ của nhân viên khách sạn… trước khi đặt phòng đang đặt ra bài toán với các khách sạn. Trong bài toán đó, đề bài là làm sao có các đánh giá tốt từ khách hàng, tăng lượng review tốt , giữ chất lượng phòng và các dịch vụ đi kèm, hạn chế review xấu và lọt danh sách các khách sạn được quan tâm trên các trang đặt phòng trực tuyến của cộng đồng du lịch. Để làm được điều đó, khách sạn phải luôn giữ vững chất lượng cơ sở hạ tầng, giá cả và dịch vụ để luôn làm hài lòng khách, thể hiện ưu thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh

 

Để tăng lượng review tốt trên các trang này, khách sạn sẽ chú ý tới những những yếu tố chất lượng dịch vụ hoặc tối ưu hóa thông tin khách sạn bằng cách cập nhật hình ảnh khách sạn, hình ảnh loại phòng, các trang thiết bị trong phòng, các điểm đến hấp dẫn gần đó… để thu hút khách du lịch

 

Theo một nghiên cứu do TripAdvisor thực hiện, 85% khách du lịch nói rằng một trả lời của khách sạn thể hiện sự quan tâm tới một đánh giá sẽ khiến họ ấn tượng tốt về khách sạn đó và tỷ lệ đặt phòng tại những khách sạn có phản hồi với đánh giá là 65%. Đây sẽ chính là nơi bạn có thể tìm được những khách sạn vừa uy tín, vừa chất lượng.

 

Nếu có ý định đặt phòng khách sạn, chúng tôi khuyên bạn hãy chú ý tới những dấu hiệu nhận biết một khách sạn uy tín đã kể trên. Việc lựa chọn một khách sạn uy tín sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất và có một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Xem thêm: tăng review 5 saotăng review facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here