Làm thế nào để doanh nghiệp tăng hạng Tripadvisor?

Nhà hàng, khách sạn, resort của bạn muốn tăng review 5 sao trên Tripadvisor hay không. Tăng review 5 sao trên Tripadvisor thu hút nhiều khách hàng, tạo uy tín cho địa điểm của bạn trong lòng du khách.

Tripadvisor là một trong những trang web đánh giá tất cả các dịch vụ liên quan đến du lịch trên toàn thế giới. Thông qua website này, du khách sẽ phần nào biết được ưu, nhược điểm, kinh nghiệm du lịch từng địa điểm danh lam thắng cảnh mà mình muốn đến trong thời gian sắp tới. Làm thế nào để có thể tăng hạng Tripadvisor là điều mà tất cả các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch vô cùng quan tâm. Đọc bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời.

Theo số liệu thống kê, chỉ số tăng hạng Tripadvisor ở các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ có ưu thế và tăng mạnh hơn so với các doanh nghiệp du lịch lớn. Lý do bởi các doanh nghiệp du lịch nhỏ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, riêng biệt, mới lạ, khó có doanh nghiệp du lịch lớn nào sánh kịp. Điều này khiến doanh nghiệp nhỏ trên trang web Tripadvisor nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách du lịch trên toàn thế giới.

Giao diện của Tripadvisor

Điều khiến các doanh nghiệp bận tâm lớn nhất là làm sao để có thể tăng được thứ hạng trên trang Tripadvisor? Việc tăng được thứ hạng Tripadvisor là điều kiện tiên quyết để giúp doanh nghiệp có thể phát triển, mở rộng quy mô và tiếp cận được nhiều khách du lịch trên thế giới đến tham quan, trải nghiệm, thu về lợi nhuận lớn. Dưới đây là một số cách để tăng hạng Tripadvisor nhanh chóng:

Thái độ nhân viên phục vụ tận tình

Bạn thử nghĩ xem, trong những chuyến đi du lịch của mình điểm làm bạn khó chịu nhất là gì? Có thể bạn sẽ nghĩ là cảnh quan thiếu đặc sắc, chi phí đi lại đắt đỏ. Tuy nhiên theo khảo sát từ những người hay du lịch thì điều khiến họ khó chịu về 1 điểm du lịch nào đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu bạn muốn doanh nghiệp mình tăng thứ hạng nhanh trên Tripadvisor thì điều đầu tiên phải quản lý nhân viên thật chỉn chu, yêu cầu nhân viên thân thiện, gần gũi với khách du lịch và có trách nhiệm đối với công việc.

Tạo tâm lý thoải mái cho khách du lịch

Thay vì tính chi li từng khoản chi phí thì các doanh nghiệp cần phải biết “lấy lòng” khách hàng của mình bởi những điều nhỏ nhặt nhất. Doanh nghiệp nên cung cấp nước miễn phí cho mỗi tour. Ở cuối tour, khuyến khích các hành khách để lại đánh giá trên Tripadvisor. Giải thích cho khách hàng hiểu việc đánh giá có ý nghĩa tích cực đối với doanh nghiệp của họ, giúp doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Tăng hạng Tripadvisor bằng cách viết thiệp cảm ơn

Bỏ một chút thời gian viết những tấm thiệp nhỏ cảm ơn khách hàng đã đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ du lịch sẽ giúp doanh nghiệp “ghi điểm” rất nhiều trong mắt khách hàng.

Thiệp cảm ơn đem ại sự thích thú cho khách hàng

Trong tấm thiệp ngoài lời cảm ơn còn có thể nhắc khéo về việc đánh giá chất lượng dịch vụ trên Tripadvisor, khách hàng một khi đã hài lòng thì sẽ không ngần ngại chia sẽ những trải nghiệm tuyệt vời mà họ đã trải qua.

Tổ chức những mini game

Là một doanh nghiệp có tầm nhìn, bạn phải biết áp dụng các phương thức để kích thích lượng khách hàng vào bình luận, đánh giá. Bạn có thể tổ chức mini game, chẳng hạn là đăng những tấm ảnh du lịch trong phạm vi doanh nghiệp bạn, cùng với đó là những chia sẻ về chuyến đi đó. Bức ảnh nào đẹp, lời chia sẻ hay nhất sẽ nhận được những phần quà giá trị từ doanh nghiệp du lịch. Đây là việc bạn không thể bỏ qua nếu muốn tặng hạng Tripadvisor.

Thuê các đơn vị tư vấn, hỗ trợ

Giải pháp toàn diện và nhanh gọn mà các doanh nghiệp du lịch có thể áp dụng để tăng thứ hạng Tripadvisor một cách nhanh chóng là thuê đơn vị tư vấn, hỗ trợ và quản lý.

 

Dịch vụ tăng review 5 sao của Pushmeup là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tăng thứ hạng Tripadvisor nổi tiếng tại Mỹ, Canada. Đơn vị này nhận viết review các ngôn ngữ phổ biến (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp…) với mục đích nâng cao mức độ uy tín của khách hạng trên mạng.

Dịch vụ tăng review 5 sao của Pushmeup cam kết mỗi 1 user được tạo bằng tên rất tự nhiên ở nước ngoài, có địa chỉ IP khách nhau. Chi phí dịch vụ mà Dịch vụ tăng review 5 sao của Pushmeup ung cấp vừa phải, hợp lý với hầu hết các doanh nghiệp.

Nếu muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ tăng hạng Tripadvisor bạn có thể liên lạc qua địa chỉ website Dịch vụ tăng review 5 sao của Pushmeup. Chúc bạn thành công.

 

Xem thêm: tăng review facebook, dịch vụ tăng review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here