Tăng đánh giá review địa điểm 5* trên Google Maps tạo uy tín cho doanh nghiệp

Bài đánh giá review, tăng review địa điểm 5* trên Google Maps được ví như “cục nam châm” thu hút khách hàng tìm hiểu và ghé thăm địa điểm đó. Đương nhiên một địa điểm đánh giá 5* sẽ luôn được quan tâm hơn một địa điểm 2* rồi. Vậy viết bài đánh giá Review tại sao lại có thể lợi hại đến vậy? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc trên!

Như bạn đã biết, Google cho phép các doanh nghiệp, cửa hàng được hiển thị địa chỉ miễn phí trên Google Maps. Khi bạn tìm kiếm từ khóa, bên cạnh một bản đồ thì những thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc và cả những phản hồi đánh giá (Review) của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ,… của địa chỉ đó cũng hiển thị ở phía phải khi kết quả tìm kiếm  xuất hiện nữa.

Những bài đánh giá review địa điểm 5* trên Google Maps này không chỉ làm đầy đủ thông tin mà còn là thước đo độ tin cậy của những khách hàng lần đầu tiếp cận địa điểm.

1.Vì sao bài đánh giá review địa điểm 5* trên Google maps là con đường dẫn khách hàng từ khâu marketing ra đời thực?

Hãy tưởng tượng bạn dùng bao công sức marketing sản phẩm, dịch vụ của mình trên mạng xã hội, website, google cho mục đích cuối cùng là lôi kéo khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm thực tế. Đương nhiên khi khách hàng có ý muốn tìm hiểu sản phẩm họ sẽ muốn biết địa chỉ của nó ở đâu. Với sự hỗ trợ từ Google, việc đầu tiên khách hàng làm là search tên địa chỉ trên Google Maps để tìm đường tới đó. Và kết quả hiện ra không chỉ là một địa chỉ cụ thể bao gồm số nhà, tên đường phố mà còn cả những phản hồi từ những người cũng từng như họ. Những đánh giá này tác động rất lớn đến hành vi khách hàng, chắc chắn họ sẽ muốn biết mặt hàng họ đã từng thấy được đánh giá 5*, được khen ngợi về chất lượng lẫn dịch vụ rồi.

Những bài đánh giá review địa điểm 5* trên google maps sẽ mang lại cho khách hàng những cái nhìn trực quan về doanh nghiệp, từ đó họ sẽ ra quyết định đến thăm địa điểm của bạn hay không.

Trong Google content việc đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps là một cách dẫn dụ không thể thiếu. Nó khẳng định địa chỉ này là có thật, uy tín và chất lượng sản phẩm của nó cũng là thật thông qua các bài đánh giá review 5* trên google maps này.

Hơn nữa, hiện nay công cụ hỗ trợ Google Places Listing Business sẽ giúp bạn đưa địa chỉ, thông tin và phản hồi khách hàng hiển thị miễn phí nữa.

 

2. Một bài review địa điểm 5* trên Google Maps không làm nên một doanh nghiệp uy tín

Đứng trên cương vị của một khách hàng, bạn dễ dàng nhận ra tâm lý chung, đó là:  một người khen – họ không tin; hai người khen– họ bắt đầu suy nghĩ; ba người nói – họ bắt đầu băn khoăn và nhiều người khen thì họ thản nhiên công nhận và bị thuyết phục. Vì vậy, việc giúp khách hàng tin tưởng và đánh giá địa chỉ của bạn uy tín hay không không chỉ nhờ vào một bài viết đánh giá 5* trên Google Maps.

Hiệu ứng đám đông sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp này, càng nhiều bài đánh giá review địa điểm 5* trên Google Maps càng chứng tỏ địa chỉ của bạn hoạt động tốt, phạm vi rộng lớn và sản phẩm có chất lượng đối với khách hàng. Điều này thúc dục họ nhanh chóng và háo hức muốn trải nghiệm mặt hàng hơn.

Không chỉ vậy, những địa chỉ được đánh giá tốt sẽ được Google lọc và đưa lên top kết quả được tìm kiếm khi khách hàng gõ từ khóa liên quan. Vậy là với công cụ miễn phí từ Google thương hiệu của bạn được tiếp cận khách hàng nhiều hơn, xuất hiện phổ biến hơn mà không cần tốn nhiều chi phí cho Google Ads.

Còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội này.  

3. Làm thế nào để tăng đánh giá review địa điểm 5* trên Google Maps doanh nghiệp của mình ?

3.1 Yêu cầu khách hàng đánh giá

Kêu gọi khách hàng đánh giá sản phẩm là cách bạn tiếp nhận phản hồi chân thực nhất về doanh nghiệp của mình. Khi mới xây dựng thương hiệu trên Google Maps bạn có thể thực hiện các chương trình ưu đãi, chính sách giảm giá để thu hút những dấu sao vàng đánh giá review địa điểm 5* trên Google Maps từ khách hàng.

Tuy nhiên việc đánh giá theo cách này thường khá lâu và khó kiểm soát được những đánh giá tiêu cực ảnh hưởng đến uy tín địa điểm của bạn. Nếu không may trong quá trình phục vụ, bạn sơ ý làm “phật lòng” những “thượng đế” này, rất có thể những đánh giá 1*, 2* sẽ xuất hiện trên bảng thông tin địa chỉ của bạn đấy.

3.2 Lựa chọn dịch vụ viết bài review đánh giá địa điểm trên Google maps

Bạn muốn thương hiệu của mình xuất hiện thật hoàn hảo trong mắt những khách hàng với những bài đánh giá review địa điểm 5* trên Google Maps, hãy tham khảo dịch vụ viết bài review. Đã từng làm việc PR thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, Pushmeup thể giúp bạn có được nhiều bài đánh giá tích cực, cứu vớt những phản hồi lẹt đẹt 1*. 2*, hay những phàn nàn không đáng có ảnh hưởng đến công ty bạn.

Bạn muốn những đánh giá về thương hiệu của mình thật chân thực, khách quan nhưng vẫn đúng với phong cách thương hiệu bạn muốn gây dựng trong lòng khách hàng. Gcontent Media cam kết:

  • Đánh giá địa điểm của bạn trên Google maps theo hướng tích cực, thỏa mãn ý đồ của doanh nghiệp.
  • Nội dung đánh giá hấp dẫn, khách quan, chân thật và mới hoàn toàn.
  • Tăng đúng số đánh giá theo mong muốn của bạn
  • Các tài khoản đánh giá đều là tài khoản thực 100%, nhiều địa chỉ IP với nhiều tài khoản Gmail uy tín

 

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tạo dựng thương hiệu tốt đối với khách hàng cũng luôn cần những bài đánh giá review địa điểm 5* trên Google Maps. Với sự tận tâm trong dịch vụ viết bài review, Pushmeup sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: tăng review facebook, dịch vụ tăng review, tăng review trên maps

Tag: tăng review maps, tăng review trên maps, dịch vụ tăng review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here