Tăng review tốt 5 sao cho khách sạn bằng cách nào?

Tăng review tốt 5 sao cho khách sạn bằng cách nào?

Trong xu hướng sử dụng rộng rãi OTAs (Online travel agent), việc tăng review tốt 5 sao cho khách sạn là cách làm hiệu quả thu hút khách hàng đặt phòng khách sạn của bạn. Tuy nhiên giữa vô vàn khách sạn được đánh giá review, không dễ để khách sạn của bạn được khách hàng chú ý. Làm thế nào để tăng số lượng review và hơn nữa có được nhiều review tốt 5 sao cho khách sạn, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Tại sao cần phải tăng review tốt 5 sao cho khách sạn của bạn?

Khách hàng hiện nay có rất nhiều kênh tham khảo nguồn cung cấp khách sạn trực tuyến, 2 yếu tố tác động đến việc lựa chọn của họ là giá cả và chất lượng. Việc xem review comments trước khi book phòng khách sạn là chuyện rất thường xuyên, và đó được coi là  1 “nguồn” đánh giá chất lượng rất có “trọng lượng”…, thậm chí khách hàng có thể check review tận 2-3 kênh cung cấp. Trong cùng một phân khúc khách sạn, bạn muốn khách hàng tìm đến mình, hãy chứng minh bạn mang lại chất lượng dịch vụ tốt và đáng tin, kiểm chứng qua số lượng review tốt 5 sao để lại cho khách sạn mình.

Review của khách hàng xuất hiện trong thông tin khách sạn trên OTAs
Review của khách hàng xuất hiện trong thông tin khách sạn trên OTAs

 

Bên cạnh đó, việc tăng review tốt 5 sao cho khách sạn sẽ làm tăng thứ tự xếp hạng trên OTAs. Xuất hiện top đầu danh sách trên những OTAs uy tín như Tripsadviser, Agoda, Booking.com là lợi thế rất lớn của bạn so với đối thủ cạnh tranh và cũng như tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí marketing.

Làm cách nào để tăng review tốt 5 sao cho khách sạn?

Đánh giá, phản hồi về một địa chỉ trên Google được xem là một công cụ miễn phí dành cho người sử dụng, việc khách hàng để lại review về một dịch vụ khách sạn họ đã trải nghiệm là mang tính tự nguyện. Chính vì vậy, điều đầu tiên cần làm để tăng review tốt 5 sao cho khách sạn là tăng chất lượng dịch vụ, làm hài lòng những vị khách dù khó tính nhất và họ sẽ muốn để lại những nhận xét vàng ngọc cho bạn.

Tăng review tốt 5 sao cho khách sạn có thứ hạng cao trong danh sách tìm kiếm

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tối ưu nhất của mình bằng việc cho khách hàng thử trải nghiệm khách sạn với giá cả phải chăng sau đó, gửi email, sms, gọi điện cho khách bày tỏ mong muốn nhận được sự đánh giá review để nâng cao chất lượng khách sạn hơn nữa.

Tuy nhiên các cách làm trên đều không thu được hiệu quả cao do chưa tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng đưa ra feedback. Sử dụng dịch vụ tăng review tốt 5 sao cho khách sạn là lựa chọn của nhiều ông chủ khách sạn mong muốn làm đẹp profile địa chỉ trực tuyến của doanh nghiệp mình.

Push Up là dịch vụ tăng review tốt 5 sao cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn, resort,… có uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Dịch vụ này không giúp bạn tạo ra những phản hồi tích cực ảo, thực chất PushMeUp là công cụ giúp bạn dễ dàng quản lý network với khách hàng, tăng số lượng đánh giá tốt và tăng thứ hạng khách sạn trên các website toàn cầu. Dịch vụ sẽ thu thập những review và comment của khách trên tất cả các mạng xã hội như Yelp, Tripadvisor, Google, Facebook vào một địa điểm, do đó địa chỉ doanh nghiệp sẽ có thứ hạng nổi bật trên kết quả tìm kiếm. Đồng thời, nền tảng này tự động cập nhật thông tin khách hàng và gửi lời mời qua email, sms, re-marketing để khách hàng review khách sạn trên Tripadvisor. Agoda, Google, Facebook,…. thuận tiện nhất.

 Push Up là dịch vụ tăng review tốt 5 sao cho khách sạn uy tín trên thế giới

Có rất nhiều chiến lược để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp trong đó củng cố danh tiếng và vị trí xếp hạng thông qua tăng review tốt 5 sao cho khách sạn là cách làm hiệu quả và tiết kiệm chi phí marketing. Tuy nhiên, dù lựa chọn cách làm tăng view bằng dịch vụ nào hãy đảm bảo sự minh bạch, trung thực và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, đó mới là phương thức marketing bền vững nhất.

 

Tag: Tăng review 5 saotăng review facebooktăng review cho khách sạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here