Thu hút khách quốc tế đến resort bằng review 5 sao

Thu hút khách quốc tế đến resort bằng review 5 sao là cách làm marketing hiệu quả và khôn ngoan của nhiều khu nghỉ dưỡng Việt Nam trong xu hướng OTAs (Online Trip Agent) phát triển rộng rãi. Khách du lịch quốc tế thường tự tìm hiểu các resort qua các kênh hỗ trợ kết nối giữa các cơ sở dịch vụ và khách cần lưu trú, do đó những review 5 sao chính là “chìa khóa vàng” lôi cuốn những vị khách trải nghiệm dịch vụ.

 

Tại sao có thể thu hút khách quốc tế đến resort bằng review 5 sao?

 

Trong thời đại công nghệ phát triển, mọi hoạt động mua hàng và bán hàng đều được thực hiện trên các kênh trực tuyến. Các khu nghỉ dưỡng resort có thể chủ động quảng bá để tìm đến khách hàng và khách hàng cũng có thể tự tìm hiểu chất lượng địa chỉ mình muốn trải nghiệm qua kênh thông tin khác nhau. Việc xem xét feedback của khách đã từng lưu trú như review, comment được coi là 1 “nguồn” đánh giá chất lượng rất có “trọng lượng” đối với những vị khách đang muốn trải nghiệm dịch vụ, họ có thể check review cho địa chỉ trên Google và có thể trên kênh OTAs khác nhau.

             Những review 5 sao có giá trị rất lớn trong thu hút khách

Những review đánh giá 5 sao trên địa chỉ Google, trên website, trên các kênh OTAs có tiếng như Tripadvisor, Agoda, Booking.com…, các kênh truyền thông như Facebook, Instagram, Pinterest,… là những chiếc “chìa khóa vàng” khẳng định chất lượng và sự hài lòng mà dịch vụ của resort đem lại. Chắc chắn không vị khách quốc tế nào muốn “chọn mặt gửi vàng” kỳ nghỉ của mình ở một nơi có những review thấp với những nhận xét tiêu cực rồi.

 

Thu hút khách quốc tế đến resort bằng review 5 sao có lẽ như quá hiệu quả mà không hề tốn nhiều công sức và tiền của cho những chiến dịch quảng cáo rầm rộ đắt đỏ.

 

 

 

Thu hút khách quốc tế đến resort bằng review 5 sao như thế nào?

 

Muốn thu hút khách quốc tế đến resort bằng review 5 sao trước hết hãy đảm bảo

mọi kênh quảng bá mà địa chỉ khu nghỉ dưỡng của bạn có mặt đều có lượng review 5 sao cao đồng đều và nếu có những comment hài lòng, khen ngợi thì càng tốt.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra là những vị khách thường không có thói quen review sau khi trải nghiệm dịch vụ, làm cách nào để họ tự nguyện đánh giá 5 sao cho resort?

                 Làm cách nào để tăng đánh giá review 5 sao cho resort

Đầu tiên, hãy giúp cho họ có động lực viết review bằng cách tạo ra những chương trình ưu đãi, giảm giá dịch vụ, tặng voucher, đưa ra những chương trình trải nghiệm dịch vụ với mức giá hấp dẫn,… sau đó khuyến khích họ để lại review nhận xét về chất lượng phục vụ.

Thứ hai, tập trung vào những khách hàng thân thiết đã nhiều lần sử dụng dịch vụ của resort, dành cho họ những hoạt động tri ân khách hàng tạo cảm giác họ được chăm sóc, tôn trọng và bày tỏ mong muốn họ review để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những phản hồi tích cực nhất và còn tạo mối quan hệ trở thành khách hàng trung thành của bạn nữa.

                            Cách tạo đánh giá review trên fanpage

Thứ ba, tận dụng các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin, Twitter, Pinterest,… Các khách hàng online thường để lại phản hồi trên các kênh này thay vì viết reviews trên website. Vì vậy, việc sử dụng hiệu quả các phương tiện truyền thông là cách nhanh nhất để thu hút khách quốc tế đến resort bằng review 5 sao.

Ngoài ra một mẹo tăng review 5 sao mà các ông chủ nghỉ dưỡng nào cũng áp dụng đó là sử dụng đơn vị thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá trực tuyến. Những đơn vị này sẽ đóng vai như một khách hàng thực tế đã trải nghiệm dịch vụ để đưa ra những đánh giá tin cậy và chân thực nhất. Đây là cách hiệu quả và dễ dàng để xây dựng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ như Bazaarvoice, Reevoo, PushMeup,… được nhiều resort, khách sạn, nhà hàng trên khắp thế giới sử dụng.

Thu hút khách quốc tế đến resort bằng review 5 sao là cách làm không khó nhưng cũng cũng không phải dễ. Để thực sự lôi cuốn được khách bạn phải áp dụng nhiều chiến lược và hơn hết phải mang lại dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

Xem thêm: tăng review facebookdịch vụ tăng review 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here