Yelp là gì? Làm thế nào để review tăng sao trên Yelp?

 Hầu hết mọi người chỉ biết đến Facebook, ít ai biết Yelp cũng là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay. Vậy Yelp hoạt động như thế nào? Làm thế nào để tăng review 5 sao trên Yelp, đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Yelp là gì?

Yelp được biết đến là mạng xã hội được nhiều người yêu thích và sử dụng. Đây là nơi mọi người có thể kết nối với nhau, chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. Các thành viên có thể sử dụng Yelp để chat, đăng trạng thái, tải ảnh, comment giống như các trạng mạng xã hội phổ biến khác. Nhờ có Yelp, khoảng cách địa lý được rút ngắn, tất cả mọi người trên toàn cầu có thể nói chuyện, chia sẻ với nhau.

Yelp là mạng xã hội phổ biến
Yelp là mạng xã hội phổ biến

Trên ứng dụng Yelp có phần đánh giá review được rất nhiều người quan tâm. Bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm nào đều có thể đăng bài đánh giá, chấm sao tùy theo mức độ hài lòng của mình. Theo thống kê mới nhất thì có tới 54 % đánh giá của Yelp trên 3 lĩnh vực: nhà hàng, mua sắm và dịch vụ tại địa phương.

Làm thế nào để tăng sao tăng review đánh giá 5 sao trên Yelp?

Cũng giống như đánh giá thứ hạng trên fanpage của facebook, đối với mạng xã hội Yelp, một địa chỉ, doanh nghiệp nào càng nhận được nhiều phiếu đánh giá tích cực 4 – 5 sao thì càng tốt, sẽ hiển thị lên Top tìm kiếm của khách hàng.

Khi một người nào đó thấy một nhà hàng, địa chỉ vui chơi, quán cà phê bất kì được cộng đồng đánh giá cao trên Yelp thì chắc chắn người này sẽ đưa những địa chỉ đó vào “tầm ngắm” của mình trong những dịp vui chơi lần sau. Nhờ đó nhà hàng hay doanh nghiệp bất kỳ nào đó tạo được uy tín, có chỗ đứng trên thị trường.

Việc một đơn vị được đánh giá cao trên Yelp sẽ được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng chú ý, thúc đẩy hành vi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ từ đơn vị đó cung cấp.

Tăng sao trên Yelp là điều tất cả doanh nghiệp cần quan tâm

Thấu hiểu được tầm quan trọng của những đánh giá, bình luận review trên Yelp, nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư, tìm cách để tăng sao trên Yelp. Để làm được điều này thì doanh nghiệp cần có một đội ngũ chăm sóc trang Yelp chuyên nghiệp, đối phó với mọi tình huống bất ngờ xảy ra.

Tăng Review là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc quảng bá thương hiệu, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đến với khách hàng. Tăng Review sẽ giúp doanh nghiệp tăng sao trên Yelp bằng cách tạo trang Yelp với giao diện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp, mang đến khách hàng tiềm năng những hình ảnh đẹp nhất về doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, trang Yelp của doanh nghiệp sẽ không bao giờ bị “một màu” nhàm chán, bởi chúng tôi có những óc sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng viết bài mới nhất, đánh trúng tâm lý khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng.

Tăng Review – Cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa biết chọn đơn vị nào để hỗ trợ quản lý và tăng sao trên Yelp thì Tăng Review là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Khi sử dụng dịch vụ tại Tăng Review, doanh nghiệp sẽ nhận được những cam kết sau:

  • Uy tín: Hàng nghìn doanh nghiệp, cá nhân đã tăng doanh thu sau khi sử dụng dịch vụ của Tăng Review 5 sao cho khách sạn, nhà hàng cung cấp. Tất cả những đơn vị sử dụng dịch vụ đều đánh giá cao sự chuyên nghiệp và uy tín từ Tăng Review .
  • Giá rẻ: Dịch vụ  tăng sao trên Yelp cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá cả tương đối hợp lý. Những cá nhân, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đều có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ.
  • Nhanh chóng, an toàn: Thời gian doanh nghiệp của bạn nhận được nhiều đánh giá 5 sao sẽ được rút ngắn, đặc biệt chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những tài khoản Yelp ảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hi vọng qua bài viết trên đây, các chủ doanh nghiệp đã biết được tầm quan trọng của việc tăng sao trên Yelp, từ đó có những giải pháp kịp thời để tăng thứ hàng doanh nghiệp mình trên thị trường.

Xem thêm: tăng review facebook, dịch vụ tăng review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here